Tại Kangnam nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, mũi em vốn tẹt bẩm sinh nên em muốn đi nâng mũi để cải thiện nhan sắc. Em được biết hiện nay nâng mũi bọc sụn đang là phương pháp tiên tiến. Vậy bác sĩ có thể cho em biết tại Kangnam nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu và chế độ bảo hành như thế nào không? Cảm ơn bác sĩ. (Minh Trang – Hà Nội)

Trả lời

Thân chào Minh Trang!

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp giúp khắc phục nhược điểm của mũi như mũi tẹt, mũi hếch, đầu mũi bóng đỏ hoặc lộ sóng sau nâng. Căn cứ vào tình trạng mũi của bạn có nói đến trong thư thì chúng tôi cho rằng việc áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn là hoàn toàn phù hợp.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu 1

Nâng mũi bọc sụn đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp đúng chuẩn như sao Hàn

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nâng mũi bọc sụn được ứng dụng rộng rãi và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Theo như thống kê thì cho đến nay bệnh viện đã phẫu thuật thành công cho hơn 10.000 khách hàng nâng mũi bằng phương pháp này.

Video quá trình nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

Quay trở lại với câu hỏi của bạn là “Tại Kangnam nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?” thì chúng tôi xin được trả lời là giá nâng mũi bọc sụn là Kangnam là 15 triệu đồng. So sánh với các địa chỉ thẩm mỹ khác thì đây là một mức giá hoàn toàn hợp lý, phải chăng, phù hợp và đi đôi với chất lượng.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu 2

Khi nâng mũi bọc sụn tại Kangnam bạn sẽ được bảo hành kết quả 10 năm

Với cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và đặc biệt là đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng và an toàn tuyệt đối khi nâng mũi tại đây. Do vậy khi nâng mũi bọc sụn tại đây khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ 10 năm, thẻ bảo hành thay cho lời cam kết về chất lượng dịch vụ của Kangnam đối với khách hàng.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu 3

Khách hàng Phương Thảo trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

Để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao đẹp và đảm bảo an toàn thì Minh Trang hãy nhanh chóng sắp xếp thời gian đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tại đây thăm khám, tư vấn và tiến hành nâng mũi giúp bạn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam hay nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu bạn hãy gọi đến số 1900 6466 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp! 

Bác sĩ tư vấn 

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

THAM KHẢO THÊM:

>>> Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì mũi đẹp tự nhiên

>>> Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì về sau không?

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại Kangnam nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN