Tại Kangnam nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi đang có ý định nâng mũi tại Kangnam vì tôi nghe nói chất lượng dịch vụ ở đây rất tốt. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết tại đây nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu được không? Cảm ơn bác sĩ (Nhật Phương – Hải Phòng)

Trả lời:

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Bạn Nhật Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chất lượng dịch vụ thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, hiện nay tại Bệnh viện của chúng tôi đang ứng dụng rất nhiều dịch vụ nâng mũi khác nhau. Trong đó nâng mũi Hàn Quốc đang được đông đảo khách hàng đặc biệt là giới trẻ tin tưởng lựa chọn.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu 1

Nâng mũi Hàn Quốc đang trở thành xu hướng thẩm mỹ mũi

Để trả lời cho câu hỏi của bạn là nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu? chúng tôi xin đưa ra bảng giá chi tiết về các dịch vụ nâng mũi tại Kangnam để bạn tham khảo:

Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi Sline 3D Nâng mũi Sline 4D
Nâng sống mũi
Chỉnh hình đầu mũi
Tạo dáng S line
Sụn tự thân
Chỉnh sửa cấu trúc mũi
Xem trước kết quả
Thời gian thực hiện (Phút) 45 45 – 60 60 60 – 90
Bảo hành 10 năm 10 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn
Chi phí (Triệu) 10 15 25 35

Đặc biệt khi nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ 10 năm. Điều này thay cho cam kết về chất lượng và dịch vụ của Kangnam đối với khách hàng.

>>> Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không?

Ưu điểm của nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp khắc phục nhược điểm của chiếc mũi thấp tẹt, mũi bị hỏng sau nâng hoặc do chất liệu không phù hợp.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc thực chất chỉ là một dạng tiểu phẫu, với thời gian 60 phút và bằng các thủ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng các bác sĩ sẽ tiến hành đưa sụn vào vùng khoang mũi, giúp nâng cao mũi. Đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp tự nhiên và hài hòa với kết cấu khuôn mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu 2

Nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam được bảo hành kết quả thẩm mỹ 10 năm

Với kỹ thuật tiến tiến theo công nghệ của Hàn Quốc nên với phương pháp này bạn sẽ không lo bị để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ sau khi nâng. Đặc biệt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn nâng mũi là sụn sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo về chất lượng, an toàn cho người sử dụng, không lo biến chứng.

Do vậy để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như ý thì bạn Nhật Phương nên sắp xếp thời gian đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tại đây thăm khám mũi và tiến hành nâng mũi giúp bạn.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu 3

Khách hàng Mi Yoo nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Hoặc nếu còn thắc mắc gì khác về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam hay nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu? bạn hãy gọi đến số 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại Kangnam nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN