Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc tại Kangnam hết bao nhiêu tiền?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi rất muốn thẩm mỹ mũi vì mũi tôi không được cao cho lắm. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi là thẩm mỹ mũi Hàn Quốc tại Kangnam có đắt không? Chế độ bảo hành như thế nào? Cảm ơn bác sĩ (Thanh Hương – Hải Phòng)

Ưu điểm của thẩm mỹ mũi Hàn Quốc

Chị Thanh Hương thân mến!

Đối với trường hợp mũi thấp như của chị thì việc lựa chọn phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là hoàn toàn hợp lý vì sẽ khắc phục được nhược điểm của chiếc mũi tẹt đồng thời đem lại cho chị chiếc mũi cao dáng chữ S mềm mại, đẹp chuẩn như ngôi sao Hàn.

thẩm mỹ mũi hàn quốc 1

Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc giúp mũi cao đẹp mềm mại

Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi bằng sụn sinh học định hình. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sụn nâng mũi được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, do vậy mà đảm bảo an toàn và không lo dị ứng.

Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, các bác sĩ chỉ sử dụng những thủ thuật đơn giản để thực hiện đưa chất liệu mũi vào khoang mũi, hạn chế xâm lấn một cách tối đa, do vậy mà sau phẫu thuật bạn sẽ không lo để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

>>> Xem thêm: Kết quả sau nâng mũi Hàn Quốc như thế nào?

Chi phí thẩm mỹ mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Quay trở lại với câu hỏi của chị Hương là “Thẩm mỹ mũi hàn Quốc tại Kangnam có đắt không?” chúng tôi xin được trả lời là không thể khẳng định hay so sánh giá cả giữa nơi này với nơi khác vì chi phí nâng mũi còn phụ thuộc và chất lượng dịch vụ cũng như kết quả thẩm mỹ mà cơ sở đó mang lại cho khách hàng.

Dưới đây là bảng giá thẩm mỹ mũi Hàn Quốc tại Kangnam năm 2016 để chị tham khảo:

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi Hàn Quốc 60 1-2 10

Với ưu thế luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mới và được ưa chuộng nhất cùng sự hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, quy trình thẩm mỹ an toàn cùng chất liệu độn đảm bảo nên hiện nay Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang là địa chỉ đáng tin cậy, được nhiều khách hàng lựa chọn.

Khi thẩm mỹ mũi Hàn Quốc tại đây chị sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ 10 năm, điều này thay cho cam kết về chất lượng và dịch vụ của Kangnam đối với khách hàng của mình.

Xem video phỏng vấn khách hàng thẩm mỹ mũi Hàn Quốc tại Kangnam:

Để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao đẹp và đảm bảo an toàn thì chị Hương nên sắp xếp thời gian đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám tình trạng mũi và tiến hành nâng mũi giúp chị.

Thẩm mỹ mũi hàn quốc 2

Thẩm mỹ mũi hàn quốc 3

Kết quả khách hàng sau nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Hoặc nếu còn thắc mắc nào khác liên quan đến thẩm mỹ mũi Hàn Quốc chị hãy gọi đến số 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc chị nhanh sở hữu chiếc mũi như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc tại Kangnam hết bao nhiêu tiền? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN