Thời gian phục hồi sau nâng mũi Hàn Quốc là bao lâu?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tên em là Phương Thảo. Em muốn hỏi là nâng mũi bao lâu hết sưng, thời gian phục hồi sau nâng mũi Hàn Quốc là bao lâu? Em đang có ý định đi làm mũi vì mũi em khá thấp, trông không đẹp và không hài hòa với khuôn mặt nhưng lại sợ nâng mũi sẽ bị đau và sưng lâu ngày. Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em!

Trả lời:

Phương Thảo thân mến!

Nâng mũi Hàn Quốc khắc phục hoàn toàn khuyết điểm mũi thấp tẹt, cho dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên. Bên cạnh những câu hỏi về chi phí nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu, quy trình nâng mũi như thế nào, nâng mũi ở đâu đẹp… thì thời gian phục hồi sau nâng mũi Hàn Quốc cũng như nâng mũi bao lâu hết sưng là băn khoăn, thắc mắc của nhiều người khi có ý định phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi bao lâu hết sưng? Thời gian phục hồi sau nâng mũi Hàn Quốc là bao lâu?

Theo bác sĩ  Trần Nguyên Giáp – Chuyên gia thẩm mỹ mũi Thẩm mỹ viện Kangnam, nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, rất đơn giản, không phức tạp, thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không chỉ đem lại cho bạn dáng mũi cao như mong muốn mà đặc biệt là không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi nhanh. 

Thời gian phục hồi sau nâng mũi Hàn Quốc là bao lâu? 1

Thời gian phục hồi sau nâng mũi Hàn Quốc là bao lâu? 2

Kiều Trang (Bến Tre), Mi Yoo (Hà Nội) trước và sau nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Sau khi nâng mũi Hàn Quốc, 1 – 2 ngày đầu tiên bạn sẽ gặp tình trạng sưng đau nhẹ. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường của bất kỳ một ca phẫu thuật nâng mũi nào. Việc bạn cần làm là hãy tuân thủ hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ, có chế độ dinh dưỡng khoa học để mũi nhanh chóng lành lại.

Tình trạng sưng đau sẽ thuyên giảm và chấm dứt sau khoảng 5 – 7 ngày. Lúc này bạn sẽ được cắt chỉ, tháo băng, gạc và nhìn thấy dáng mũi mới cao hơn. Đến tuần thứ 2 thì mũi sẽ hoàn toàn ổn định và đẹp tự nhiên. Sau khoảng 1 tháng bạn sẽ không cần kiêng khem bất kỳ điều gì.

Thời gian phục hồi sau nâng mũi Hàn Quốc là bao lâu? 3

Tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc trong phòng tiểu phẫu vô trùng đạt chuẩn

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tiến hành trong khoảng 45 phút, bác sĩ tạo vết rạch nhỏ, khéo léo đưa sụn nâng mũi vào trong khoang mũi, hạn chế cắt rạch, không xâm lấn, tránh gây những tổn thương không đáng có, rút ngắn thời gian hồi phục, giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao đẹp mà không cần kiêng khem quá nhiều.

Nâng mũi Hàn Quốc dùng sụn sinh học định hình cao cấp (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay) mềm mại, có độ tương thích cao với cơ thể người sử dụng sau khi được cấy ghép vào khoang mũi nhanh chóng tạo thành thể thống nhất, tránh gây viêm nhiễm, không để lại di chứng sau tiến hành. 

Video: Khách hàng nói gì sau phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam?
Ngoài băn khoăn “Nâng mũi bao lâu hết sưng? Thời gian phục hồi sau nâng mũi Hàn Quốc là bao lâu?” bạn còn có băn khoăn nào khác bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1900 6450 để được giải đáp thắc mắc chính xác từ bác sĩ nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

TÌM HIỂU THÊM:

>> Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

>> Phẫu thuật nâng mũi có Hại GÌ không hả BÁC SĨ?

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thời gian phục hồi sau nâng mũi Hàn Quốc là bao lâu? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN