Thu nhỏ đầu mũi bằng cách nào thì hiệu quả?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, tôi là Hoàng ở Vĩnh Phúc. Mũi tôi ngắn, hơn nữa đầu mũi thì rất to cho nên tôi rất muốn thu nhỏ đầu mũi lại. Vậy chuyên mục có thể cho tôi biết, thu nhỏ đầu mũi bằng cách nào thì hiệu quả được không? Xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào Hoàng!

Đầu mũi to là vấn đề mà không ít người phải đối mặt; điều này làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của cả khuôn mặt cũng như toàn bộ diện mạo. Và có rất nhiều cách giúp bạn cải thiện chuyện này, với thắc mắc của bạn là thu nhỏ đầu mũi bằng cách nào thì hiệu quả chúng tôi khuyên bạn nên chọn phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi theo công nghệ của Hàn Quốc là giải pháp tối ưu cho bạn vào thời điểm này.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được chỉ định tiến hành tùy theo từng trường hợp của mỗi khách hàng. Trước khi tiến hành thu nhỏ đầu mũi, khách hàng trực tiếp được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại đây thăm khám tình trạng đầu mũi và tư vấn phương pháp cũng như kích cỡ nên thu nhỏ của đầu mũi cho phù hợp với khuôn mặt khách hàng.

thu nhỏ đầu mũi bằng cách nào thì hiệu quả 1

Tùy theo nguyên nhân gây nên tình trạng đầu mũi to của khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định hướng thu nhỏ đầu mũi phù hợp như:

– Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn

– Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

– Nếu nguyên nhân do cả hai là sụn và mô mềm thì xử lý kết hợp theo cả xử lý sụn và cắt bỏ mô mềm

Do vậy để đảm bảo an toàn và nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như ý thì Hoàng nên sắp xếp thời gian đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để các bác sĩ tại đây thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giúp bạn nhé.

Chia sẻ của khách hàng sau khi thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam: 

thu nhỏ đầu mũi bằng cách nào thì hiệu quả 2

Nhung (Tp. HCM): “Trước đây đầu mũi mình rất to, mỗi lần đi đâu đều phải trang điểm rất mất thời gian nhưng mình vẫn cảm thấy tự ti khi có ai đó nhìn chằm chằm vào mặt mình. Nhưng từ sau khi thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam thì mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi, mình cảm thấy rất hạnh phúc.”

thu nhỏ đầu mũi bằng cách nào thì hiệu quả 3

Nguyễn Thị Minh Hà (Hà Nội): “Trước đây mũi mình có dáng mũi diều hâu nên gặp rất nhiều khó khăn trong công việc kinh doanh. Nhưng từ khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hình dáng mũi mình trở nên thon gọn hơn rất nhiều, mọi thứ cũng theo đó mà thuận lợi hơn.”

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam hay thu nhỏ đầu mũi bằng cách nào thì hiệu quả Hoàng nên gọi đến số 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu nhỏ đầu mũi bằng cách nào thì hiệu quả? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN