Tiền sử bị viêm mũi dị ứng có phẫu thuật nâng mũi được không?

1 comment

Câu hỏi: Chào Bác sĩ, tôi bị viêm mũi dị ứng nhưng rất muốn phẫu thuật nâng mũi vì mũi tôi khá thấp và xấu. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi là bị viêm mũi dị ứng có phẫu thuật nâng mũi được không? Cảm ơn bác sĩ. (Mỹ Linh – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Mỹ Linh thân mến!

Viêm mũi dị ứng là bệnh thường gặp nhất trong các bệnh lý của đường hô hấp, chiếm tỷ lệ khoảng 20% dân số, có tần suất cao ở những người đi làm, đi học. Bệnh ngày càng tăng ở các nước công nghiệp phát triển do sự ô nhiễm không khí với nhiều kháng nguyên lạ xuất hiện.

Nhiều người lo ngại nâng mũi sẽ làm tình trạng viêm mũi trầm trọng hơn nhưng thực ra hoàn toàn không phải như vậy. Người bị viêm mũi dị ứng hay thậm chí xoang vẫn có thể thực hiện nâng mũi bình thường. Vì vậy đối với câu hỏi “Bị viêm mũi dị ứng có phẫu thuật nâng mũi được không?” bạn Mỹ Linh đã có câu trả lời rồi nhé. 

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi để cải thiện những nhược điểm của mũi như mũi tẹt, mũi hếch, sống mũi bị gãy. Với trường hợp của Mỹ Linh là mũi tẹt và bị viêm mũi dị ứng thì để đảm bảo an toàn bạn nên chọn phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

bị viêm mũi dị ứng có được phẫu thuật nâng mũi không 1

Bị viêm mũi dị ứng hoàn toàn có thể phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi Hàn Quốc hiện nay là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất, có nhiều ưu điểm như an toàn cho khách hàng, hiệu quả dài lâu. Đã được kiểm chứng độ an toàn trước khi áp dụng rộng rãi, do đó không gây ảnh hưởng tới xoang mũi, khướu giác hoặc khiến bệnh viêm mũi dị ứng nặng thêm, bởi:

> Trong phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chất liệu độn đặt dưới da mũi và trên xương mũi, không tiếp xúc với ống mũi, không gây cản trở thông khí nên không ảnh hưởng đến bệnh lý mũi, xoang.

> Chất liệu độn là sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay) nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc. Vì vậy khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm về chất lượng, sự an toàn của sụn nâng mũi.

> Thực tế cũng cho thấy, các khách hàng có tiền sử viêm mũi dị ứng khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc đều rất hài lòng về kết quả cũng như độ an toàn của phương pháp này, hoàn toàn không gây ra bất kì một kích ứng nào. Vì vậy đối với những thắc mắc như bị viêm mũi dị ứng có phẫu thuật được không hay nâng mũi có để lại biến chứng không sẽ không còn là vấn đề khiến bạn phải lo lắng. 

Ngoài ra, khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm thực hiện nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối. Đặc biệt khi nâng mũi bạn sẽ được cấp phiếu bảo hành 10 năm, do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ tại đây. 

Xem thêm kết quả nâng mũi Hàn Quốc của khách hàng Tại Kangnam

bị viêm mũi dị ứng có được phẫu thuật nâng mũi không 2

bị viêm mũi dị ứng có được phẫu thuật nâng mũi không 3

Để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao đẹp Mỹ Linh nên sắp xếp thời gian đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tại đây thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật nâng mũi nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và rạng ngời!

THAM KHẢO THÊM:

>> Chất liệu nâng mũi Hàn Quốc tốt nhất?

>> Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất?

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn

I found myself nodding my noggin all the way thohgur.

Bạn đang xem: Tiền sử bị viêm mũi dị ứng có phẫu thuật nâng mũi được không? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN