Tư vấn những điều cần lưu ý trước khi đi nâng mũi?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Sắp tới em có ý định đi nâng mũi, em muốn bác sĩ tư vấn cho em những điều cần lưu ý trước khi đi nâng mũi với ạ! Em có hỏi qua nhiều người nhưng em muốn được bác sĩ tư vấn để chính xác hơn ạ! Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời: Chào bạn!

Phẫu thuật nâng mũi ngày càng được nhiều người lựa chọn để cải thiện, khắc phục những khuyết điểm “kém xinh” trên chiếc mũi của mình như mũi gồ, khoằm, cánh mũi bè, đầu mũi to… Tuy nhiên, để nâng mũi đẹp và an toàn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, do đó, bạn cần lưu ý những tiêu chí dưới đây để có được kết quả nâng mũi tốt nhất.

luu y truoc khi di nang mui

Kết quả của dịch vụ nâng mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Những điều cần lưu ý trước khi đi nâng mũi?

Trước khi tiến hành nâng mũi, bạn cần tìm hiểu trước về các phương pháp, địa chỉ và bác sĩ nâng mũi. Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi với những ưu điểm khác nhau để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Do đó, bạn cần nghiên cứu, tìm hiểu trước về các phương pháp này trước khi thực hiện nâng mũi để có được kết quả tốt nhất.

Với xu hướng thẩm mỹ đẹp và an toàn hiện nay, có thể thấy nâng mũi Hàn Quốc là xu hướng nâng mũi rất được ưa chuộng, do kiểu nâng mũi này đảm bảo chiếc mũi thon gọn, đẹp đúng chuẩn Á Đông. Trong số đó, nâng mũi Hàn Quốc S-line được giới chuyên khoa và người dùng đánh giá rất cao do tạo được dáng mũi Hàn Quốc, đúng chuẩn vẻ đẹp Á Đông. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi công nghệ Hàn Quốc, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn...

luu y truoc khi di nang mui

Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc là xu hướng nâng mũi hiện nay

Bạn cũng cần tìm hiểu trước địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín, chất lượng. Có thể dựa vào những tiêu chí sau:

– Trung tâm, thẩm mỹ viện có giấy phép hoạt động của Sở Y tế, có uy tín, chất lượng, tên tuổi

– Nếu bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi Hàn Quốc thì nên lựa chọn những địa chỉ nâng mũi chuyên sâu về công nghệ Hàn Quốc, có sự liên kết, hợp tác với các bệnh viện, thẩm mỹ viện Hàn Quốc.

doi ngu bac si kangnam

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

– Bác sĩ là một yếu tố đặc biệt quan trọng trong việc đảm bảo kết quả mũi đẹp cũng như an toàn, do đó, bạn nên tìm hiểu về bác sĩ trước khi nâng mũi, cũng như lựa chọn địa chỉ nâng mũi có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

– Cơ sở khang trang, hiện đại, trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến

Ngoài ra, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ thẩm mỹ viện đã tìm hiểu để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Đây không chỉ là cơ hội để bạn có thể tìm hiểu chi tiết, rõ ràng hơn về địa chỉ nâng mũi mà còn giúp bạn giải đáp những thắc mắc băn khoăn về dịch vụ này.

luu y truoc khi di nang mui

Trực tiếp thăm khám bác sĩ trước khi thực hiện nâng mũi

Bạn cần chuẩn bị trước các câu hỏi, thắc mắc, cũng như trình bày rõ nguyện vọng của mình (muốn nâng mũi bằng phương pháp nào, sử dụng chất liệu gì, ngoài nâng cao sống mũi có chỉnh sửa thêm gì không?…) để bác sĩ nắm rõ và tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất. Nếu bạn quyết định thực hiện nâng mũi thì nên thông báo cho bác sĩ biết tình trạng sức khỏe cũng như tiểu sử bệnh lý, loại thuốc đang sử dụng….

Trên đây là những lưu ý bạn cần quan tâm trước khi tiến hành nâng mũi. Hi vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn đưa ra được những quyết định đúng đắn khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Bạn có thể để lại thông tin vào mẫu Đăng ký Tư vấn cuối bài viết, chúng tôi sẽ liên lạc và giải đáp mọi thắc mắc của bạn! Hoặc bạn có thể trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Xem thêm:

>> Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

>> Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Bác sĩ Tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn những điều cần lưu ý trước khi đi nâng mũi? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN