Cách làm mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp đơn giản hiệu quả

2 comment

Bạn tự ti và mặc cảm vì có chiếc mũi tẹt thấp xấu xí ảnh hưởng nhiều đến tâm lý. Bạn rất muốn thay đổi chiếc mũi tẹt của mình thành mũi cao nhưng chưa biết bằng cách nào? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách vuốt mũi tẹt thành mũi cao 3 kíp đơn giản tại nhà. Chỉ cần bạn kiên trì áp dụng sau một khoảng thời gian bạn sẽ biến chiếc mũi thấp tẹt thành mũi cao như hằng mơ ước. Đừng bỏ lỡ nhé! 

1. Mũi tẹt là như thế nào?

Mũi là bộ phận quan trọng thể hiện sự sáng sủa của một tổng thể gương mặt. Mũi cao, thon gọn với đầu mũi nhỏ, lỗ mũi kín luôn là niềm mơ ước của nhiều người, tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được dáng mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Đặc điểm của người Á Đông là sống mũi thấp, đầu mũi tẹt, thiếu tinh tế. Vậy mũi tẹt là như thế nào

vuot-mui-thuong-xuyen-co-phai-la-cach-lam-mui-cao-hon mui-tet-thanh-mui-cao-3-bi-kip

Như thế nào là mũi tẹt?

– Sống mũi thấp. 

– Mũi không có form dáng khiến tổng thể mất cân xứng. 

– Thông thường mũi tẹt sẽ khiến cho tổng thể dáng mũi ngắn, có tình trạng hếch khiến lỗ mũi bị lộ

– Khi nhìn trực diện vào gương mặt, một dáng mũi tẹt sẽ khiến gương mặt kém thu hút, thiếu tinh tế

– Khi nhìn nghiêng 1 gốc vuông với gương mặt, mũi tẹt khiến đường thẳng đo tiêu chuẩn thẩm mỹ không đạt, đó là 3 điểm đỉnh đầu mũi, đỉnh đầu môi và đỉnh cằm không cùng nằm trên 1 đường thẳng.

2. Hướng dẫn cách vuốt mũi cao hơn đơn giản tại nhà 

Vuốt mũi thực chất là hành động dùng ngón tay cái và ngón trỏ vuốt dọc hai bên sống mũi tẹt để tạo thành dáng mũi cao thẳng. Nhiều người thắc mắc “vuốt mũi có cao lên được không?” – Câu trả lời là có vì biện pháp này không phải là không có cơ sở khoa học do việc thường xuyên vuốt mũi sẽ tác động lực nhẹ vào khung xương, tạo nên một dáng mũi cố định.

cach-vuot-mui-tet-thanh-mui-cao-thon-gon

Cách vuốt mũi cao hơn giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn

-uy nhiên, sống mũi thấp có thể thẳng hơn nhưng khó có thể cao hơn như nhiều người vẫn nghĩ. Cấu trúc xương ở mũi được quy định bởi gen di truyền và sự phát triển thể chất của cơ thể. Do đó, tác dụng nhẹ từ ngoại lực bên ngoài không thể thay đổi dáng mũi nhô lên tự nhiên được.

  • Thực hiện cách vuốt mũi tẹt cao hơn, thon gọn hơn:

  Sử dụng lực của hai bàn tay

Bước 1: Lấy ngón trỏ đẩy đầu mũi lên cao và giữ nguyên như vậy

Bước 2: Dùng các ngón của bàn tay còn lại vuốt nhẹ lên toàn bộ sống mũi và cánh mũi.

Bước 3: Vừa bóp, vừa vuốt theo sống mũi, đồng thời uốn cong mũi xuống.

Thực hiện như vậy 35 lần mỗi ngày để có chiếc mũi thon đẹp hơn, cao hơn.

VIDEO hướng dẫn cách làm mũi tẹt trở lên thon gọn bằng cách vuốt mũi cao 

Video làm mũi tẹt thành mũi cao

Ngoài ra, biện pháp vuốt mũi thường xuyên chỉ có hiệu quả giúp mũi tẹt thẳng hơn với những người dưới 18 tuổi, khi đó, cấu trúc xương còn mềm nên có thể dễ dàng nắn chỉnh. Còn khi ở độ tuổi trưởng thành, cấu trúc xương bền vững, việc thay đổi dáng mũi là điều khó xảy ra. Vì thế vuốt mũi thường xuyên giúp bạn cải thiện chiếc mũi của mình cao hơn. 

3. Cách làm mũi tẹt thành mũi cao nhờ 3 bài tập nâng cao sống mũi tại nhà

Bài tập 1: Đẩy mũi: Dùng ngón tay trỏ đặt lên đầu chóp mũi, sau đó dùng lực ngón tay đẩy nâng đầu mũi lên trên rồi nhẹ nhàng thả xuống. Thực hiện đều đặn 30 lần mỗi ngày.

cach-lam-mui-tet-thanh-mui-cao-nho-viec-day-mui

Cách làm mũi tẹt thành mũi cao nhờ việc đẩy mũi 

Bài tập 2: Ép mũi: Dùng hai ngón tay trỏ đặt vào 2 bên cánh mũi, sau đó dùng lực nhẹ nhàng ấn vào trong ở 2 cánh mũi. Thực hiện khoảng 30 lần, mỗi lần giữ 10 giây. Bài tập này có tác dụng làm cánh mũi gọn lại và đầu mũi cao lên.

cach-lam-mui-cao-bang-viec-ep-mui

Cách làm mũi cao nhờ việc ép mũi thon gọn 

 Bài tập 3: Cười nhăn/chun mũi : 1 nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, cười không chỉ thể hiện niềm vui sướng mà còn giúp chúng tao khỏe mạnh, không những thếp chính cụ cười là liệu pháp giúp chiếc mũi thẳng hơn. Kiểu cười nhăn mũi (chun mũi) có xu hướng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi. Thực hiện cách vuốt mũi cao này 20 – 30 lần mỗi ngày, sau một thời gian bạn sẽ nhận thấy kết quả.

4. Biến mũi tẹt thành mũi cao bằng nâng mũi Hàn Quốc

Để loại bỏ mũi tẹt, sống mũi thấp và sở hữu chiếc mũi cao thon gọn thì vuốt mũi mất khá nhiều thời gian, giải pháp duy nhất có thể thực hiện là áp dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc. Công nghệ này sử dụng miếng sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay) được sản xuất tại Hàn Quốc giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp tẹt, tạo sống mũi cao tự nhiên và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

cach-lam-mui-thap-tet-thanh-mui-cao-bang-nang-mui-han-quoc

Nâng  mũi Hàn Quốc được thực hiện một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng

Ra đời từ xứ sở Kim Chi, nâng mũi Hàn Quốc nhanh chóng được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia châu Á, mang lại chiếc mũi cao thanh tú như các ngôi sao Hàn Quốc. Tại Việt Nam, nâng mũi công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ tại Kangnam trực tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc và áp dụng thành công, mang lại kết quả nâng mũi vượt trội cho hàng nghìn khách hàng. Tại đây, các bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm tu luyện ở nước ngoài trực tiếp thực hiện phẫu thuật, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và độ an toàn tuyệt đối.

– Để khắc phục triệt để khuyết điểm của sống mũi thấp, tẹt cũng như tạo dáng mũi mới cao, thon gọn, cân đối, các bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận dáng mũi hiện tại. Sau đó, bác sĩ tiến hành đo vẽ dáng mũi mới cần tạo và cắt gọt chất liệu độn cho phù hợp. Bạn sẽ được sát khuẩn vùng mũi và gây tê. Khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tạo một vết mổ trong khoang mũi, bóc tách và đưa sống mũi nhân tạo vào trong.

– Bác sĩ sẽ điều chỉnh sống mũi nhân tạo cho cân đối, không bị xê dịch, cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Toàn bộ quá trình được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, hoàn toàn không đau, không để lại sẹo cũng như không mất thời gian nghỉ dưỡng.

cach-lam-mui-tet-thanh-mui-cao-bang-nang-mui-han-quoc

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc của khách hàng tại BVTM Kangnam

– Đặc biệt, khi nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả nâng mũi là 10 năm. Như vậy các bạn có thể yên tâm về kết quả cũng như độ an toàn khi tiến hành nâng mũi Hàn Quốc. Đây cũng chính là cách làm mũi cao hơn được rất nhiều bạn trẻ sử dụng và là giải pháp tốt theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ.

Xem thêm về công nghệ nâng mũi Hàn Quốc Tại Đây.

Cách vuốt mũi biến mũi tẹt thành mũi cao tự nhiên nêu trên chưa phải là cách hiệu quả nhất để có được chiếc mũi đẹp. Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466.

Ý kiến của bạn

gia bao nhiêu vậy ạ
Chào bạn!Mộc miên Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ KangNam, hiện tại BVTM chưa rõ bạn quan tâm đến dịch vụ nào. Để được hỗ trợ thông tin và đăng ký lịch hẹn thăm khám miễn phí bạn vui lòng gọi số 19006466. Thân ái !

Bạn đang xem: Cách làm mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp đơn giản hiệu quả trong Các bài nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x