Xem tướng mũi lân, gãy, to, mũi rồng đoán mệnh giàu sang

0 comment

Xem tướng mũi lân, mũi gãy, mũi to, mũi rồng,…. để đoán vận mệnh giàu sang phú quý cho cả phụ nữ và đàn ông. Bạn rất muốn biết mình sở hữu chiếc mũi này sẽ có tướng số cuộc đời như thế nào? Dưới đây đã liệt kê các tướng mũi và vận mệnh cuộc đời của từng dáng mũi để bạn có thể tham khảo nhé!

1. Xem tướng mũi đoán vận mệnh cuộc đời 

Để đoán vận mệnh tướng số cuộc đời con người chỉ cần xem tướng mũi là biết được và cách làm này được truyền lại từ ngàn xưa. Tướng số cũng có thể hình dung khá đúng về tính cách và số phận con người thông qua dáng mũi. Ngoài ra không nói đến tướng số thì một tướng mũi giàu đẹp là yêu tố giúp khuôn mặt hài hòa.

 Xem tướng mũi kỳ lân

Mũi kỳ lân là mũi như thế nào: Mũi lân là mũi có đầu mũi quá to do cấu trúc bất thường ở đầu mũi như sụn cánh mũi, sụn vách ngăn, sụn trụ mũi,… Đây là hiện tượng bị phì đại quá phát mô mềm và theo nhân tướng học, mũi kỳ lân là loại mũi tốt.

Xem tướng mũi 1

Người có mũi lân sẽ cực kỳ giàu có về kiến thức

Người mũi lân có vận mệnh ra sao: Người có mũi lân sẽ cực kỳ giàu có về kiến thức. Trong tướng học người có chiếc mũi kỳ lân cánh mũi dày là đẹp, tốt về tướng sốvà vận mệnh cuộc đời sau này. Về mặt thẩm mỹ thì chiếc mũi này khá to khiến gương mặt trở nên thô kệch không hài hòa với khuôn mặt. Đối với người phụ nữ thì mũi này sẽ khiến gương mặt kém thanh thoát và trông thô.

Xem tướng mũi gãy

Mũi gãy là gì: Mũi gãy là sống mũi có đốt lộ ra, đầu mũi to và hai bên cánh mũi bị lệch không cân xứng.

Xem tướng mũi 2

Mũi gãy được xem là tướng mũi xấu cả về hình thức và tướng số

Tướng mũi gãy ra sao: Người sở hữu chiếc mũi gãy về cuộc sống hôn nhân: Vợ chồng lục đục và đôi khi khắc, sát. Sống mũi được gọi là thiên trụ thì phải thẳng, nếu có vết lõm tất sẽ bị ngăn trở, không thể phát triển lên được. Người có sống mũi gãy báo hiệu khó sống qua tuổi 30. Mũi gãy được xem là tướng mũi xấu cả về hình thức và tướng số.

Xem tướng mũi to  

Mũi to là gì: Mũi to là kích cỡ chiếc mũi to bành ra trên khuôn mặt, đầu mũi cực to và điểm khác với mũi gãy đó là chúng to đều ở hai bên.

Xem tướng mũi 3

Mũi to có kích thước to đều bành ra hai bên của khuôn mặt 

Mũi to có giàu không: Đàn ông có tướng mũi to, cao và đầy đặn ngay ngắn không chênh lệch thô ráp, là những người có vận mệnh giàu sang phú quý, gặp nhiều may mắn và công thành danh toại. Đàn bà mũi to (không quá to), cánh mũi dày ( nhưng không thô ) theo tử vi là những người giàu có và quyền lực. Những người có mũi to đều biết cách giao tiếp và ứng xử.

Xem tướng mũi rồng là như thế nào?

Mũi rồng là gì: Đặc điểm của tướng mũi này là sống mũi nhỏ, thon từ giữa hai khóe mắt xuống điểm 2/3 chiều dài mũi nhưng cánh mũi lại vươn rộng, cánh mũ rất dày nên lỗ mũi vẫn nhỏ, đầu mũi to, mũi to nhưng lại cao, tạo thế cân xứng, vững chãi.

Xem tướng mũi 4

Người có tướng mũi rồng có tướng phú quý đại cát đại lộc

Vận mệnh tướng mũi rồng: Rất ít người có tướng mũi tốt này và những người có tướng mũi rồng có tướng phú quý đại cát đại lộc, tài đức vẹn toàn và tính tình cương trực. Đây là dáng mũi chuẩn đẹp nhất của nam giới và cũng là loại mũi cực tốt, có đủ phú quý lẫn vinh hiển. Người có tướng mũi rồng có khả năng chi phối và dẫn dắt người khác, có năng khiếu lãnh đạo tài ba. Con đường sự nghiệp của họ dễ gặt hái được thành công, cuộc sống an nhàn, giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc. Đường hậu vận cũng rất tốt đẹp, được hưởng nhiều phúc lộc, đời con cháu hưng vượng.

Xem tướng mũi dọc dừa

 Mũi dọc dừa được coi là tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp. Mũi cao thon gọn và sống mũi thẳng.

Xem tướng mũi

Tướng mũi dọc dừa sống cao sang, phú quý no đủ về vật chất và hạnh phúc

Tướng số mũi dọc dừa: Những người có dáng mũi này thường sống cao sang, phú quý no đủ về vật chất và hạnh phúc về cuộc sống.

Xem tướng mũi gồ 

Mũi gồ là như thế nàoSống mũi gồ ghề và nhô cao hơn so với chiếc mũi, trông không cân xứng với khuôn mặt.

Xem tướng mũi 4

Mũi gồ ghề là tướng mũi xấu

Vận mệnh tướng mũi gồ: Theo nhân tướng học thì người mũi gồ thường khổ, không giàu sang. Cuộc sống bình thường và không gặp may mắn nhiều như những dáng mũi khác. 

Liệt kê thêm tướng số của các dáng mũi khác: Hai lỗ mũi rộng ngoác là kẻ nghèo khổ, túng bấn; Mũi gãy mũi tẹt là kẻ cô độc; Mũi như cái núi là kẻ tự cao tự đại, dễ bị ghét nên nghèo khổ; Mũi chó là loại mũi gãy, lộ sống mũi: Người này thô tục và tiểu nhân; Mũi chim ưng là kẻ gian tà ác tâm.

2. Cách để có được tướng mũi tốt và giàu sang

Tướng mũi có ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh cuộc sống của mỗi người. Nhiều phụ nữ có dáng mũi xấu đặc biệt là thấp tẹt thấy rằng nó ảnh hưởng tới hôn nhân cũng như công danh, sự nghiệp và tiền tài vật chất. Chính vì vậy họ đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để có thể “cải tướng”.

Xem tướng mũi 6

Nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp và cải thiện tướng số

Theo nhân tướng học chỉ cần xem tướng mũi là có thể đoán được vận người giàu sang phú quý đến đâu. Vì vậy mũi càng cao thì theo nhân tướng học sẽ càng tốt. Ngày này, tướng mũi giàu sang phú quý hoàn toàn có thể chỉnh sửa và tạo được nhà phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hiện đang là xu hướng làm đẹp của đa số phụ nữ. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đảm bảo tướng mũi sau nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên, khắc phục tối đa tình trạng mũi thấp tẹt một cách hiệu quả hơn so với các phương pháp nâng mũi thông thường. Tại BVTM Kangnam, nâng mũi Hàn Quốc còn tạo hình dáng mũi cao, thon gọn nhờ vào chất liệu độn là sụn sinh học định hình nhập khẩu từ Hàn Quốc. Không những giúp chị em phụ nữ có được chiếc mũi cao mềm mại, đẹp như ý muốn lại vừa cải thiện tướng số, giúp chị em phụ nữ tự tin trong cuộc sống và cũng mang lại may mắn trong vận mệnh cuộc đời. 

Hãy gọi ngay đến tổng đài 1900.6466 để được nhân viên tư vấn dáng mũi phù hợp với mình nhé!

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xem tướng mũi lân, gãy, to, mũi rồng đoán mệnh giàu sang trong Các bài nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x